z1063682889487_fc543d0b5a598ee775ceb663fd1c5d13
 
Bản đồ
 
Dịch vụ
 
Sản phẩm nổi bật
 
Thống kê truy cập

Hôm nay : 1

Hôm qua : 226398

Tuần trước : 1624

Tổng cộng : 228023

 

Trang chủ » Tư vấn khách hàng

Trên thị trường Việt Nam bán rất nhiều loại két sắt với hơn 30 thương hiệu két sắt các loại, nay chúng tôi xin đưa ra nhận xét về các loại két sắt nhập khẩu 100% và các loại két sắt sản xuất trong nước để quý khách tiện tham khảo và chọn cho mình một chiếc két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng và quan trọng là phù hợp tài chính của mình.
 


Két nhập khẩu hiện nay chỉ có các loại như sau:

Két sắt Alpha hãng sản xuất của Mỹ có nhà máy đặt tại Thái Lan, là loại két sắt an toàn và cao cấp nhất trên thị trường hiện tại, có khả năng chống cháy cao gấp 5 lần so với các sản phẩm cùng loại.

Loại thứ 2 là két sắt Solid nhập khẩu tại Hàn Quốc, tuy kém hơn két sắt alpha 1 bậc nhưng là những két đạt tiêu chuẩn về an toàn và chống cháy tại Hàn Quốc , giá thành phù hợp với người tiêu dùng.


Còn lại tất cả các hãng khác điều sản xuất 100% tại Việt Nam, trong đó có 2 dòng sản phẩm tốt nhất có thể mua được là két sắt Hanmi và két sắt Bauche.

Két sắt Hanmi là két xuất sứ tại Việt Nam, là thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng biết đến.

Két sắt Bauche là hàng liên doanh Việt Pháp, có 50% vốn của tập đoàn Bauche tại Pháp, về mẫu mã và tính năng an toàn thì thua các két sắt Hàn Quốc 1 chút, nhưng giá thành thị cực tốt rẻ hơn 40% so với các sản phẩm nêu trên.


Đó là những phân tích và nhận xét chính xác, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng loại sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam.


Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và may mắn !

 
 
 
 
ket-sat.com
ket-sat.com